Hỏi đáp Chuyên gia

 • Trồng răng giả loại nào để bớt móm, Alo nhakhoarangxinh ơi?
   Chào bác sĩ nhakhoarangxinh, Tôi bị mất 4 răng cửa đã hơn 20 năm rồi, tôi đang dùng răng tháo lắp. Vì mất răng nên miệng tôi bị móm trông rất xấu. Tôi muốn làm lại răng nhưng không biết nên làm răng loại nào,... Xem thêm..
 • Khi bị mất 4 răng cửa, sau bao lâu thì trồng được răng sứ
   Tôi bị tai nạn gãy 4 răng cửa. Tôi muốn hỏi là sau bao lâu có thể làm cầu răng sứ và nên làm bao nhiêu răng? Chào bác sĩ, Tôi bị tai nạn gãy 4 răng cửa, tôi định trồng cầu răng sứ nên đã đi 3 phòng nha... Xem thêm..
 • Những lưu ý sau khi tẩy răng thẩm mỹ ?
  Vì khi tẩy trắng răng thẩm mỹ các ống ngà đang mở ra nên sẽ nhiễm màu nhanh. Để tránh răng bị xuống màu bạn cần: Trong vòng 24h tuyệt đối không dùng các thực phẩm có màu đậm (trà, cà phê, cola, cà ri…),... Xem thêm..
 • Có tẩy trắng được thân răng sứ không ?
  Không có sản phẩm nào có thể làm trắng răng sứ. Tuy nhiên việc sử dụng BleachBright trên răng không tự nhiên (răng giả, răng sứ…) thì không bị ảnh hưởng, an toàn cho chất liệu và có thể làm sáng màu thân răng. Xem thêm..
 • Đặc điểm công nghệ tẩy trắng răng thẩm mỹ BleachBright
  Không ê buốt và an toàn tuyệt đối! Cho kết quả trắng ấn tượng. Đơn giản, không tốn nhiều thời gian. Tiện lợi hơn trong việc lựa chọn với hệ thống phân phối rộng khắp. Xem thêm..
 • Các phương pháp tẩy trắng răng ?
  Bằng hóa chất tại nhà với nồng độ thấp, bằng cách đeo máng mỗi buổi tối tai nhà khoảng 10-15 ngày. Hoặc tẩy tại phòng nha có sự kiểm soát của nha sĩ với thuốc có nồng độ cao kết hơp với ánh sáng đèn plasma. Ánh sáng... Xem thêm..
 • Mất răng: nguyên nhân và hậu quả
  Mất răng có nhiều nguyên nhân, trong đo hay gặp nhất là trong các trường hợp răng sâu nặng vào tủy dẫn đến viêm tủy, viêm cuống răng; viêm quanh răng, tiêu xương ổ răng ở người cao tuổi... Khi một hay nhiều răng của chúng ta bị mất đi, nếu... Xem thêm..