Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng
Thời gian từ 8h đến 20h hàng ngày
(Cả ngày chủ nhật và ngày lễ)
090.704.3333
Tẩy trắng răng có hại không

Tẩy trắng răng có hại không

Để có hàm răng trắng đẹp như ý chúng ta không thể phủ nhận sự trợ giúp đắc lực của các chất tẩy trắng làm đẹp răng. Hiện nay, các trung tâm nha khoa thường sử dụng chất tẩy răng để có thể làm sạch lớp nhiễm màu bề mặt, tẩy các vết ố trên men răng, làm răng trắng sáng chỉ trong thời gian ngắn.
Và chỉ sau vài ngày, thuốc tẩy trắng sẽ lấy đi những vết ố trên răng mà không làm thay đổi cấu trúc của răng làm răng trắng, bóng hơn. Thông thường, sau 2 tuần tẩy trắng răng, màu răng sẽ ổn định trong suốt 6 tháng đến 1 năm. Sau đó giảm dần theo thời gian nhưng cũng vẫn trắng hơn màu răng ban đầu. Một số người có thể giữ được màu trắng từ 3- 4 năm và thời gian duy trì độ sáng của răng sau khi tẩy trắng phụ thuộc nhiều vào cách thức chăm sóc răng sau khi tẩy.


Thực tế cho thấy có đến 95% số người thực hiện tẩy răng trắng được hỏi cho biết họ thích ứng rất tốt với chất tẩy trắng răng và đạt được màu răng trắng sáng như mong muốn mặc dù trước đó họ vẫn không thoát ra khỏi băn khoăn “tẩy trắng răng có hại không”?
Việc tẩy răng là nhu cầu thẩm mỹ cần thiết của mọi người. Thế nhưng việc tẩy răng hiện nay được thực hiện tràn lan tại các phòng nha tư nhân kém chất lượng: thiếu trang thiết bị, tay nghề kém, một số cơ sở đã chạy theo lợi nhuận, sử dụng thuốc làm trắng răng có nồng độ ôxy già quá nhiều, rồi việc bệnh nhân tự mua thuốc nên mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng, tẩy răng không đúng phương pháp, nồng độ thuốc không phù hợp... chính điều này đã để lại nhiều hậu quả khôn lường cho sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng. Và đến lúc này nghi vấn “tẩy trắng răng có hại không” đã có câu trả lời thỏa đáng.


Các Bác nha khoa Răng Xinh khuyên bạn: “tất cả các trường hợp bện nhân có cổ chân răng bị mòn, thiểu sản men răng, răng sâu quá nhiều, phụ nữ có thai, người mắc bệnh đái tháo đường, trẻ dưới 18 tuổi không nên tẩy trắng răng.

Nếu bạn muốn tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn, cách tốt nhất bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín được tư vấn, thăm khám và chọn ra phương pháp tẩy trắng răng phù hợp nhất với bạn. Tại các trung tâm nha khoa uy tín thường được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm…nên bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng và sự an toàn.

Để không phải lo lắng với vấn đề “tẩy trắng răng có hại không” trước khi tẩy trắng răng cần bạn cần khám kỹ để xác định răng miệng không có bệnh. Đồng thời thẩm định độ đen xỉn của răng để sử dụng nồng độ thuốc phù hợp. Sau khi tẩy trắng răng xong thì cần có chế độ chăm sóc răng đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ. Không nên tẩy răng thường xuyên vì hóa chất, axit trong thuốc tẩy có hại cho men răng, bào mòn bớt độ bóng và gây hại cho răng. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm trắng răng nhưng cách bảo vệ răng tốt nhất là vệ sinh hàng ngày đúng cách. Ví dụ, sau ăn cần đánh răng để tránh sâu răng, lấy cao răng định kỳ (tiêu chuẩn quốc tế là 3 tháng/lần, tiêu chuẩn Việt Nam là 6 tháng/lần). và bạn hãy nhớ rằng nếu tẩy trắng răng không đúng cách nó cũng dễ dàng bến thành con dao hai lưỡi


Tags : nha khoa | nha khoa thẩm mỹ | nha khoa uy tín | nha khoa hà nội