Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng
Thời gian từ 8h đến 20h hàng ngày
(Cả ngày chủ nhật và ngày lễ)
090.704.3333
Những điều cần biết về trồng răng giả

Những điều cần biết về trồng răng giả

Chính vì vậy mà các bạn cần phải chọn lựa những địa chỉ uy tín như trung tâm nhakhoarangxinh để được chuẩn đoán và điều trị bởi những bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao.
  Bất kì người nào trong cuộc sống đều có thể bị mất răng hay gẫy răng. Nguyên nhân của chúng có thể là do tai nạn va đập, viêm nha chu, sâu răng hay đơn giản là do tuổi già nên răng trở nên yếu đi. Chính vì thế, việc giao tiếp cũng như ăn uống đã bị ảnh hưởng vô cùng to lớn. Do vậy, việc trồng răng giả đã trở thành một giải pháp hữu hiệu cho rất nhiều người.

Kĩ thuật trồng răng đã ra đời hơn 200 năm trước đây. Trải qua một thời gian dài được nghiên cứu và phát triển thì việc làm răng giả đã đạt được một số thành công đáng nể. Điều đầu tiên phải kể đến chính là chúng trông như thật, những chiếc răng giả đã góp phần trả lại sự thẩm mĩ cho người, đồng thời mang lại sự tự tin cho họ. Lúc đầu thì răng giả thường được làm bằng sứ, sườn của răng thì được làm bằng kim loại hoặc bằng sứ. Chúng được gọi là răng kim loại – sứ và răng toàn sứ. Đặc điểm của các loại răng này là chúng có màu sắc giống như thật và khá chắc chắn, không dễ vỡ. Hiện tại thì có rất nhiều các loại răng  sứ như răng sứ titan hay răng sứ kim loại với những ưu điểm, nhược điểm và giá thành riêng.

Hiện nay có ba kĩ thuật trồng răng sứ phổ biến nhất hiện nay là: phương pháp phục hình tháo lắp, phương pháp phục hình cố định và phương pháp cấy ghép implant. Phương pháp phục hình tháo lắp là kĩ thuật mà sau khi trồng răng giả, người bệnh có thể dễ dàng tự tháo ra và mang vào để vệ sinh hàng ngày một cách dễ dàng và đơn giản. Thường thì những người lớn tuổi ưa thích phương pháp này bởi nó đơn giản và hợp túi tiền của họ. Trái lại với phục hình tháo lắp thì phương pháp phục hình cố định là phương pháp được đa số các bạn trẻ lựa chọn. Lý do chính là bởi vì họ thường chỉ bị hỏng một đến vài chiếc mà không phải là cả hàm. Cuối cùng, kĩ thuật trồng răng implant được coi là một tiến bộ vượt bậc của y học trong việc nghiên cứu trồng răng giả. Chúng tuy có giá thành khá cao nhưng chất lượng và hiệu quả mang lại chắc chắn sẽ làm vừa lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Ưu điểm của chúng là tỉ lệ thành công cao rất cao, răng vững chắc, không gây biến dạng khuôn mặt, vị giác không bị ảnh hưởng và hạn chế tối đa việc viêm nướu hoặc sâu răng ở bệnh nhân sau khi hoàn thành.

Nếu nhìn nhận trên khía cạnh sức khỏe thì chiếc răng giả sẽ giúp người bệnh phục hồi chức năng nhai, không gây tổn thương cho vùng lợi tại vị trí của chiếc răng đã mất. Nhìn nhận trên khía cạnh thẩm mĩ thì trồng răng giả sẽ giúp bạn lấy lại tự tin khi giao tiếp, mang lại cho bạn một nụ cười hoàn hảo. Tuy nhiên, không phải bất kì ai cũng có thể trồng răng bởi những người có tiền sử về bệnh tim mạch, cao huyết áp hay loãng xương đều có thể gặp nguy hiểm trong quá trình thực hiện. Thêm vào đó, nhữn bạn trẻ có độ tuổi dưới 16 cũng không nên dùng răng giả bởi khi đó, khung xương và răng của các bạn vẫn đang tiếp tục phát triển nên nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của việc trồng răng. Chính vì vậy mà các bạn cần phải chọn lựa những địa chỉ uy tín như trung tâm nhakhoarangxinh để được chuẩn đoán và điều trị bởi những bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao.