Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng
Thời gian từ 8h đến 20h hàng ngày
(Cả ngày chủ nhật và ngày lễ)
090.704.3333
Giải pháp trồng răng implant tối ưu

Giải pháp trồng răng implant tối ưu

  Mất một hay nhiều chiếc răng ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ gương mặt và chức năng nhai nuốt, phát âm của bạn.
 Mất một hay nhiều chiếc răng ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ gương mặt và chức năng nhai nuốt, phát âm của bạn.

Hậu quả khi mất răng

  • Các răng còn lại ở hai bên khoảng mất răng sẽ bị xô lệch, nghiêng làm thu hẹp khoảng mất răng, từ đó hàm răng thưa dần.
  • Răng đối diện với răng bị mất sẽ trồi lên cao hơn răng bên cạnh gây khó khăn cho vận động của hàm dưới.
  • Xương ở vùng răng mất sẽ tiêu đi nhanh chóng, gây trở ngại cho việc phục hình sau này, làm thay đổi hình dạng khuôn mặt, móm, nhiều nếp nhăn...
  • Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mỗi ngày vì việc tiêu hóa thức ăn bị rối loạn do sức nhai của răng giảm đi. Các răng còn lại phải hoạt động nhiều hơn nên mòn nhanh, việc phát âm cũng bị thay đổi.
  • Gây mất tự tin về tính thẩm mỹ, nụ cười, khuôn mặt trong cuộc sống giao tiếp hàng ngày.

implant-2

Giải pháp cắm ghép Implant

implant-3

Cắm ghép răng implant là một trong những phương pháp tối ưu để phục hình răng mất, ngăn chặn lại những hậu quả trên. Implant giúp bạn ăn, nhai thoải mái, thẩm mỹ cao, tồn tại lâu dài, ngăn chặn sự tiêu xương, giúp xương hàm khỏe mạnh. Răng cấy ghép Implant phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại đến cơ thể.

Ưu điểm của phương pháp là không phải mài răng thật để trồng răng giả, phục hồi chức năng nhai tốt, giúp xương hàm luôn vững chắc, tạo tính thẩm mỹ cao. Giải pháp Implant đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những người bị mất răng, một thành tựu khoa học trong lịch sử nha khoa cho phép phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng.

Tỉ lệ thành công của Implant là hơn 95%, cao hơn so với các phục hình khác. Răng cắm ghép tồn tại lâu dài không kém gì răng thật, trong một số trường hợp lực ăn nhai của răng cắm ghép còn cao hơn cả răng thật. Những tính năng ưu việt trên đã khiến công nghệ cắm ghép Implant trở nên phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.